Thiên Nông Thanh Hóa đón tiếp đoàn khách hàng tỉnh Hà Giang

Thiên Nông tổ chức và tiếp đón đoàn Khách hàng tỉnh Hà Giang đến thăm Nhà máy sản xuất. Buổi gặp mặt đã tạo được sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Khách hàng tỉnh Hà Giang và Công ty Thiên Nông.


Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng 2023, với chủ đề “Tri Ân và Đồng Hành Phát Triển”, khẳng định niềm tin của Khách hàng cho các sản phẩm phân bón thương hiệu Thiên Nông.

Ngày 03/10/2023, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hoá đã tổ chức và tiếp đón đoàn Khách hàng huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang đến thăm Nhà máy sản xuất của Công ty. Buổi gặp mặt đã tạo được sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Khách hàng tỉnh Hà Giang và Công ty Thiên Nông.

Đón tiếp Đoàn Khách hàng tại Nhà máy sản xuất Thiên Nông Bỉm Sơn, ông Lê Khả Sáu – Phó giám đốc Kinh Doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Khách hàng tỉnh Hà Giang đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm phân bón thương hiệu Thiên Nông trong thời gian qua. Tại đây, Khách hàng đã được thăm quan nhà máy, giới thiệu về dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và các dòng sản phẩm phân bón Thiên Nông.

 

Trong Buổi gặp mặt, Ông Đặng Xuân Huyên – Đại diện đoàn Khách hàng tại huyện Bắc Quang, Hà Giang chia sẻ: “Bắc Quang là huyện được gọi là thủ phủ “cam sành” của tỉnh Hà Giang, nhu cầu về phân bón là rất lớn, các hộ trồng cam có kinh nghiệm và chăm sóc cây cam tốt. Khi đưa phân bón Thiên Nông vào sử dụng trong những năm qua đã được các hộ nông dân đánh giá là phù hợp với cây cam và các loại cây trồng khác, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo được sự tin dùng của bà con.”

 

Công ty Thiên Nông luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp, phản hồi của Khách hàng cam kết mang đến những sản phẩm phân bón chất lượng, cải tiến về mẫu mã sản phẩm, đồng  hành cùng Khách hàng đẩy mạnh sản lượng phân bón Thiên Nông tại tỉnh Hà Giang, mang lại hiệu quả kinh tế lợi ích thiết thực cho bà con nông dân. Thiên Nông mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài và bền chặt hơn nữa giữa Công ty và các Nhà phân phối, các Đại lý trong toàn tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.