Giới Thiệu Chung Về Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN NÔNG THANH HÓA

1 – Thành lập

Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa ( tiền thân là Công ty TNHH Minh Tiến ) được thành lập năm 2004: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần thứ nhất: ngày 14/9/2004, lần thứ 14 ngày 26/10/2016. Mã sô doanh nghiệp 2.800.175.789 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thanh Hoá cấp.

Địa chỉ trụ sở chính: Lô D5-1 Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá.

Điện thoại: 02373.942.558; FAX: 02373.942.700

Webside: www.thiennong.com.vn

2. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu:

* Sản xuất – kinh doanh – xuất nhập khẩu phân bón , vật tư nông nghiệp và phụ gia sản xuất phân bón .

3 – Nhân sự và bộ máy

– Nguồn nhân lực trẻ và dồi dào nhiệt huyết với trên 25% nhân sự quản lý là cử nhân , thạc sỹ các ngành, trong đó 15% là các ký sư nông nghiệp , hóa học , cơ khí điện tử  . cùng 65% công nhân đã qua đào tạo chính qui, có tay nghề thành thạo ; còn lại là lao động phổ thông có sức khoẻ tốt đã qua đào tạo tại chỗ.

– Bộ máy của Công ty hoạt động theo hệ thống trực tuyến, gồm có Ban Giám đốc, 9 phòng ban, phân xưởng trực thuộc. Thực hiên chế độ giao ban hàng ngày và hàng tuần; phân công trách nhiệm, quyền hạn và nhiệm vụ cụ thẻ cho từng bộ phận, từng người, từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt của từng người, từng bộ phận thong qua quy chế hoạt động của Công ty.

4 – Cơ sở vật chất và điều kiện phục vụ sản xuất kinh doanh

–  Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất phân bón được đầu tư có quy mô và luôn được cải tiến hàng năm .

– Công ty sở hữu hệ thống nhà kho được đầu tư quy mô, thiết kế xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hoá.

5 – Chính sách và chế độ đãi ngộ: Công ty lo đủ việc làm cho trên 120 lao động , đảm bảo thu nhập bình quân 4-5 triệu đồng/người/tháng. Chi trả BHXH, BHYT,  đầy đủ theo chế độ quy định, đảm bảo cơm ca . Hàng năm đều tổ chức cho người lao động đi tham quan du lịch . Công ty có chi bộ hoạt động và sinh hoạt đều đặn, đúng Điều lệ đảng, có chủ trương, lãnh đạo chính quyền và các tổ chức quần chúng hoạt động tích cực và có hiệu quả. Tổ chức công đoàn, nữ công  và Đoàn Thanh Niên hoạt động tích cực và đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Công ty, đảm bảo quyền dân chủ và quyền lợi thực chất cho người lao động. Hàng năm Công ty trích quỹ từ thiện và khuyến học đạt trên 300 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa