Thành Tích

NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM QUA

– Về sản xuất phân bón Thiên Nông

Hàng năm, công ty sản xuất trên 25 chủng loại phân bón Thiên Nông đảm bảo hàm lượng theo công bố, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phương thức giao dịch thuận lợi, tận tình chu đáo. Đem lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Từ đó sản phẩm của Công ty đã được các địa phương trong tỉnh ưa dùng, các tỉnh ngoài như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang, Sơn La, sản phẩm Thiên Nông đã được bà con tín nhiệm ngày càng nhiều.

– Về kinh doanh

Doanh thu hàng năm của Công ty ngày càng tăng một cách rõ nét. Năm 2008 doanh thu 100 tỷ đồng; năm 2010: 180 tỷ đồng; năm 2010: 350 tỷ đồng; năm 2016 đạt trên 500 tỷ đồng. Công ty đã áp dụng áp dụng đồng bộ các giải pháp để hổ trợ lẫn nhau, nhằm sản xuất kinh doanh có hiệu quả, có uy tín, giải quyết công việc làm cho người lao động và thu nhập ngày một tăng.

Từ những kết quả trên

Hàng năm Công ty được UBND tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Lao động thương binh và XH, Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội doanh nghiệp tỉnh trao bằng khen… Ngoài ra Công ty còn đạt Cúp Công nghệ xanh vì thành tích bảo vệ môi trường, Cúp Bạch Thái Bưởi…

Thiên Nông