Thiên Nông hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây trồng sử dụng phân bón cho Khách hàng Nghệ An

Thiên Nông hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây trồng sử dụng phân bón cho Khách hàng  Nghệ An phối hợp cùng Nhà phân phối Dũng Hậu.


          Ngày 25 tháng 10 năm 2023, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hoá phối hợp cùng Nhà phân phối Dũng Hậu tổ chức Buổi Gặp mặt Khách hàng và Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây trồng sử dụng phân bón cho Khách hàng huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Tới tham dự có gần 70 Khách hàng là những người phân phối và hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng phân bón thương hiệu Thiên Nông tới bà con nông dân.

          Tại Hội thảo, Chuyên viên kỹ thuật của Công ty Thiên Nông đã chia sẻ tới  Khách hàng các kiến thức cơ bản về phân bón, kỹ thuật chăm sóc cây trồng giúp các Đại lý có thêm kiến thức chuyên sâu phân bón và cách thức sử dụng phân bón Thiên Nông hợp lý – tiết kiệm – hiệu quả cho cây trồng mang lại lợi ích thiết thực cho bà con nông dân.

          Diễn ra trong không khí rất sôi nổi, Hội thảo đã được các Khách hàng hưởng ứng và tích cực giao lưu nêu ra các vấn đề đang vướng mắc tồn tại về cách sử dụng phân bón của bà con nông dân trong vùng. Từ đó, các kỹ thuật của Công ty Thiên Nông cùng với Khách hàng có những giải pháp hỗ trợ bán hàng và biện pháp chăm sóc cây trồng đạt hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Các dòng sản phẩm phân bón Thiên Nông như NPK 8.7.3, NPK 12.3.10, NPK 13.13.13, Chuyên lúa, Chuyên ngô,… được bà con nông dân đánh giá là đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng ổn định phù hợp, dễ sử dụng cho các đối tượng cây trồng và nhận được sự tin dùng của người dân địa phương.

          Với phương châm, đặt lợi ích của người tiêu dùng và Đại lý lên hàng đầu, Đại diện Công ty Thiên Nông – Ông Lê Khả Sáu – Phó Giám đốc Kinh doanh phát biểu tại Hội nghị chân thành cảm ơn Nhà phân phối, các Đại lý đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu phân bón Thiên Nông. Tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp của Khách hàng, Công ty cam kết về chất lượng sản phẩm, sản xuất đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phân bón cho bà con nông dân.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Nhà phân phối Dũng Hậu và Cty Thiên Nông tặng quà cho Khách hàng tiêu biểu

 

     Các Khách hàng thăm quan kho hàng phân bón Thiên Nông tại Nhà phân phối Dũng Hậu đã được chuẩn bị sẵn sằng cho bà con vụ đông xuân 2023-2024.

 

Khách hàng được Chuyên viên tư vấn các sản phẩm phân bón Thiên Nông

Tin bài: Nguyễn Hà – P. KTSX