Thiên Nông vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng

  13/10/2017

Tối 12 tháng 10 năm 2017, UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2017 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10). Buổi Lễ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (25B, TP. Thanh Hóa).

Tham dự  lễ tôn vinh có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và sự góp mặt đông đủ của các Doanh nhân trong tỉnh.

Tại Lễ tôn vinh, Ông Lê Đức Thọ, Giám đốc Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh tạo việc làm cho nhiều lao động trong tỉnh Thanh Hóa.

Ông Lê Đức Thọ - Giám đốc Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng

Được sự quan tâm và tạo điều kiện về cơ chế và chính sách của UBND tỉnh Thanh Hóa, Công ty CP Thiên Nông Thanh Hóa, trong những năm qua không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư dây truyền, trang thiết bị hiện đại ứng dụng vào trong sản xuất phân bón phục vụ cho nền nông nghiệp trong và ngoài tỉnh; tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động, góp phần vào sự phát triển nền nông nghiệp bền vững tỉnh Thanh Hóa.

Những năm qua, với mục đích khuyến khích doanh nghiệp phát triển, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành nhiều chủ trương, nghị quyết, cơ chế, chính sách, đề ra nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh phát triển sản xuất, kinh doanh.

Phát biểu tại Lễ tôn Vinh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đã đạt được và những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của tỉnh trong năm 2017. Chủ tịch UBND tỉnh đã dành ngày 21 hàng tháng để tiếp nhận các phản ánh và giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố dành ít nhất 1 ngày trong tháng để tiếp nhận, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong tỉnh đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Lễ tôn vinh

Hiện nay, toàn tỉnh có 10.689 doanh nghiệp hoạt động, giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động. Trong 9 tháng năm 2017, toàn tỉnh có 1.667 doanh nghiệp được thành lập mới, tăng 54% so với cùng kỳ, đứng thứ 7 cả nước. Sự phát triển của các doanh nghiệp có vai trò to lớn trong việc phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Đại điện các khối ban, ngành trong tỉnh ủng hộ người dân vùng lũ lụt

Lễ tôn vinh diễn ra trong bối cảnh tỉnh Thanh Hóa đang chịu ảnh hưởng nặng nề của áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, lũ lụt nhiều huyện trong tỉnh, gây thiệt hại lớn về người và của. Phát huy vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân; cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong tỉnh đã chung tay góp sức ủng hộ các địa phương bị ngập lụt, chia sẻ với những khó khăn mất mát của người dân Thanh Hóa với tổng số tiền quyên góp là 5 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tùng - Phó Tổng GĐ Công ty CP Tập đoàn Miền núi - Đại diện đơn vị trao quà ủng hộ

Tin bài: Thu Hà - Phòng Kỹ thuật

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 4
  • 306
  • 7,518,681