Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Thiên Nông 1

  18/11/2016

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Công ty Cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa luôn xác định công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của Doanh nghiệp. Những năm qua, Công ty luôn chú trọng trang bị đầy đủ những thiết bị phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy sản xuất, văn phòng để kịp thời xử lí nhanh khi có các sự cố cháy nổ xảy ra.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ công nhân viên, ngày 30/10/2016, Công ty cổ phần Thiên Nông Thanh Hóa và Công ty Cổ phần nước mắm Hải Châu đã phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC) tỉnh Thanh Hóa thực hiện tập huấn phòng cháy chữa cháy.

Tại buổi tập huấn toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai công ty hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, trách nhiệm của cá nhân, tổ chức đối với việc tuân thủ tốt công tác PCCC.

Ngoài kiến thức về lý thuyết trong công tác phòng cháy chữa cháy, cán bộ công nhân viên còn được trực tiếp thực hành các kỹ thuật phòng chứa chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột, chăn mền để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

Cán bộ Đội PCCC Thanh Hóa hướng dẫn cách sử dụng vòi phun nước

Giám đốc Công ty Thiên Nông cùng với nhân viên thực hành cách cuộn ống nước

Cán bộ công nhân viên tích cực tham gia thực hành

Cán bộ Đội PCCC Thanh Hóa hướng dẫn cách sử dụng chăn mền; bình chữa cháy  khí CO2, bình bột

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy loại bột

Thực hành dập lửa bằng chăn mền ướt

Tin tức mới

Các giải thưởng
Lượt truy cập
  • 17
  • 1553
  • 6,256,005